TRƯỜNG THCS VÀ THPT NGUYỄN HUỆ

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2023-2028

Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam và công văn số 05/HD-CĐGD ngày 30 tháng 01 năm 2023 của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Dương về việc Hướng dẫn tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.
Được sự chấp thuận của Công đoàn ngành tỉnh Bình Dương và chị bộ trường THPT Nguyễn Huệ. Ngày 31 tháng 3 năm 2023, CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tiến hành tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của CĐCS nhiệm kỳ 2017-2023, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Về dự đại hội có ông Nguyễn Bình Dương – Phó chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Dương và các đồng chí đại diện Công đoàn cơ sở 3 trường THPT Phước Vĩnh, Tây Sơn, Phước Hòa.
Về phía Lãnh đạo đơn vị gồm có: Đ/c Phạm Thị Minh Tuyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Dương Thu Hiền - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với toàn thể công đoàn viên Trường THPT Nguyễn Huệ.
phân tích những mặt làm được, chưa làm được, xác định nguyên nhân, , đồng thời bầu ra Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Huệ, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Bình Dương – Phó chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh phát biểu chỉ đạo để bổ sung vào Nghị quyết và từ đó xây dựng các chương trình hành động thiết thực hơn. Đại hội cũng nghe đồng chí Phạm Thị Minh Tuyến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và có những ý kiến đóng góp để BCH mới tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ mà đại hội đề ra. Đại diện đoàn Chủ tịch Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng xin cảm ơn và ghi nhận những ý kiến chỉ đạo và xin hứa sẽ luôn phấn đấu để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.
Đại hội đã tiến hành bầu Chủ tịch, BCH CĐCS, Chủ nhiệm UBKT CĐ, Trưởng ban nữ công CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2023–2028 và Đại biểu dự ĐH CĐ cấp trên nhiệm kỳ 2023 – 2028.
BCH CĐCS nhiệm kỳ 2023–2028 gồm:

1.  Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch.
  2.  Đ/c Phạm Thị Kim Quyên - Phó chủ tịch - Trưởng BNC
  3.  Đ/c Trần Thị Kim Anh - UV BCH –CN UBKT
  4.  Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hồng - UV BCH- Thủ quỹ
  5.  Đ/c Trần Hà Kim Thùy Trang - UV BCH-Kế toán CĐ.

Đồng thời 2 đồng chí Nguyễn Công Đăng, Hoàng Thị Mai được đại hội bầu vào UBKT CĐ nhiệm kỳ 2023–2028./.

Một số hình ảnh tại Đại hội
BCH Công Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ông Nguyễn Bình Dương – Phó chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương phát biểu tại Đại hội