TRƯỜNG THCS VÀ THPT NGUYỄN HUỆ

Sở GD&ĐT công bố quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý.

Được sự thống nhất và cho phép của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương. Vào lúc 13h30, ngày 08/09/2022 trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý và bàn giao công tác của Hiệu trưởng. Về dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Phong - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Võ Thành Danh - Trưởng phòng TCCB sở GD&ĐT, đại diện các phòng, ban của sở GD&ĐT. Về phía nhà trường có sự hiện của ông Trần Đình Chỉ Hiệu trưởng trường, bà Phạm Thị Minh Tuyến Hiệu trưởng trường THPT Tây Sơn cùng toàn thể CBGVCNV của trường. Tại hội nghị, thay mặt cho lãnh đạo sở GD&ĐT, ông Võ Thành Danh đã công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý cho bà Phạm Thị Minh Tuyến giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ, ông Trần Đình Chỉ giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Tây Sơn kể từ ngày 12/09/2022.