TRƯỜNG THCS VÀ THPT NGUYỄN HUỆ

Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức sơ kết học kỳ 1

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2022, Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1, năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá kết quả dạy và học của thầy và trò từ đó đề ra phương hướng cho học kỳ 2 đồng thời tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc.
H3
TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2021 – 2022
H1

Bước vào năm học 2021 – 2022 đúng vào lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại địa phương nên thầy và trò phải tổ chức khai giảng trực tuyến và tổ chức dạy học trực tuyến từ ngày 06 tháng 9 năm 2021. Đến ngày 15 tháng 11 năm 2021 sau khi tình hình dịch bệnh đã tương đối ổn định, học sinh khối 12 được đến trường học trực tiếp; đến ngày 29 tháng 11 năm 2021 học sinh khối 10, 11 cũng được đến trường để học trực tiếp.
Mặc dù gặp rất nhiều khó khan trong quá trình dạy trực tuyến như học sinh thiếu phương tiện, máy móc học tập; đường truyền internet không ổn định. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng của giáo viên và học sinh đã khắc phục được các khó khăn để hoàn thành chương trình học kỳ 1 với kết quả như sau: Về hạnh kiểm có 95.25% học sinh có hạnh kiểm tốt, 1 em có hạnh kiểm trung bình, không có hạnh kiểm yếu. Về học lực: Không có học sinh kém, 2 em học sinh yếu chiếm tỉ lệ 0,59%, 51,34 học sinh khá và 20,18 học sinh giỏi.
H4

Về kết quả thi học sinh giỏi các cấp: Có 1 em đạt giải khuyến khích môn Ngữ văn kỳ thi học sinh cấp tỉnh (Em Nguyễn Trung Kiên lớp 12A2); 01 dự án đạt giải nhì cuộc thi khoa học cấp tỉnh (em Nguyễn Ngọc Thái Hà, Đỗ Thị Hồng Ngọc, GV hướng dẫn thầy Phan Thanh Tú).
Với những kết quả đạt được đã nêu, trong học kỳ 2 trường THPT Nguyễn Huệ quyết tâm hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu giáo dục đề ra. Với tinh thần và nhiệt huyết, sự quyết tâm của tập thể trường THTP Nguyễn Huệ sự hỗ trợ của ngành giáo dục, của địa phương, cha mẹ học sinh, Trường THPT Nguyễn Huệ quyết tâm thực hiện mọi nhiệm vụ!