Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11/2022, hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước, trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Buổi lễ Kỉ Niệm 40 năm ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã từng nói: Vì lợi ích mười năm trồng cây/ Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng từng khẳng định: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Do đó, toàn Đảng, toàn dân Việt Nam luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Hội đồng bộ trưởng đã chọn ngày 20/11 hàng năm là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam nhằm khắc sâu trong trí nhớ của mỗi con người về sự cống hiến của những người làm nghề giáo.
Sáng ngày 19/11/2022, hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước, trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Buổi lễ Kỉ Niệm 40 năm ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Về dự với buổi lễ Kỉ Niệm, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các khách mời:
 • Bà Lê Thị Hương – Huyện Uỷ viên, PCT Uỷ ban MTTQ huyện Phú Giáo;
 • Ông Lê Văn Mạnh – Đảng Uỷ viên, PCT HĐND xã Tân Hiệp;
 • Ông Hoàng Trọng Quang – PCT HĐND xã An Thái;
 • Ông Nguyễn Bá Triển – Phó Đội trưởng, CA huyện Phú Giáo;
 • Bà Trần Thuỵ Diễm Trang – Trưởng Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023;
 • Ông Trần Xuân Tịnh – Phó trưởng Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023;
 • Bà Cao Thị Hương – Thành viên Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023;
 • Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Thành viên Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023;
 • Bà Bùi Thị Phương – Thành viên Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023;
 • Thầy Nguyễn Hữu Minh – Cựu giáo chức trường THPT Nguyễn Huệ;
 • Cô Phan Thị Kim Lộc – Cựu giáo chức trường THPT Nguyễn Huệ;
Về phía nhà trường, có sự hiện diện của:
 • Cô Phạm Thị Minh Tuyến – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ;
 • Cô Dương Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ;
 • Thầy  Nguyễn Hoàng Tuyến – Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ;
 • Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – CTCĐ trường THPT Nguyễn Huệ;
Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Huệ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng đầy ý nghĩa và hết sức sôi nổi do các em học sinh và cựu học sinh của trường biểu diễn.
2011 2
2011 3
2011 5
Sau
buổi chào cờ, để ghi nhớ sự ra đời của ngày 20/11, thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Đại diện cho công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Huệ đã có đôi lời phát biểu nhằm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Nhà trường cũng đã vinh dự nhận hoa chúc mừng từ các cơ quan cấp trên
Cô Phạm Thị Minh Tuyến – HT nhà trường nhận hoa chúc mừng
từ bà Lê Thị Hương - Huyện Uỷ viên, PCT Uỷ ban MTTQ huyện Phú Giáo
Thầy Nguyễn Hoàng Tuyến – PHT nhà trường nhận hoa chúc mừng
từ ông Lê Văn Mạnh - Đảng Uỷ viên, PCT HĐND xã Tân Hiệp
 
Cô Dương Thu Hiền – PHT nhà trường nhận hoa chúc mừng
từ bà Trần Thuỵ Diễm Trang - Trưởng ban đại diện CMHS năm học 2022-2023
Trong ngày lễ đầy cảm xúc, Thầy Nguyễn Hữu Minh và Cô Phan Thị Kim Lộc Cựu giáo viên đã về hưu của Trường THPT Nguyễn Huệ đã nhận bó hoa chúc mừng từ phía nhà trường. Thầy Nguyễn Hữu Minh đã đôi lời chia sẻ đầy cảm xúc về ngày lễ trọng đại của nghề và trân trọng trao 2 suất học bổng trao tặng cho HS có kết quả cao trong kì thi THPT 2022: Thủ khoa – em Nguyễn Thị Mộng Loan 12A1 (2021-2022) – hiện là sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM; Á khoa - em Võ Thế Anh 12A1 (2021-2022) - hiện là sinh viên Đại học Kiến trúc TPHCM.

Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh đối với các thầy cô giáo trong ngày lễ trọng đại này, em Bùi Thị Quỳnh Trâm lp 11A1 đã đại diện cho hơn 300 học sinh trường THPT Nguyễn Huệ và em Nguyễn Trần Thành Nhân - hiện đang là SV khoa Giáo dục đặc biệt của trường ĐHSP TPHCM cũng thay mặt cựu học sinh trường có đôi lời phát biểu cảm nhận cũng như gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn đến tất cả quý thầy cô giáo.

Đặc biệt, năm học 2021 – 2022, tập thể GV – CNV trường THPT Nguyễn Huệ đã không ngừng n lực phấn đấu, vượt qua những tồn tại, khó khăn đặc biệt của đại dịch Covid-19 để đạt được những thành tích đáng khích lệ. Nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được và biểu dương tinh thần giảng dạy của thầy cô giáo trong năm học vừa qua, đồng thời để khích lệ tinh thần thi đua học tập và các hoạt động phong trào của học sinh lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ban thi đua nhà trường cũng đã thông qua các quyết định khen thưởng.
 
Cô Phạm Thị Kim Quyên vinh dự nhận QĐ khen thưởng
“Nhà giáo tiêu biểu” giai đoạn 1982-2022
 
Thầy Đỗ Thanh Tùng vinh dự đạt Danh hiệu CSTĐ cơ sở, NH 2021-2022
 
Cô Dương Thu Hiền, thầy Nguyễn Hoàng Tuyến, thầy Đỗ Thanh Tùng: nhận giấy khen của BCH Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Dương, NH 2021-2022
 
Các GV được Sở GDĐT tặng Giấy khen Hoàn thành tốt nhiệm vụ NH 2021-2022
Các Thầy/Cô đạt danh hiệu GV giỏi
NH 2022-2023
Các Thầy/Cô đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lí, giảng dạy và học tập”
 
Khen thưởng GV và HS có thành tích tốt trong cuộc thi HSG tỉnh NH 2022-2023
 
Khen thưởng HS đạt thành tích tốt trong các hoạt động phong trào
Phát huy truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc, Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và toàn thể nhân dân cũng đã luôn dành cho quý thầy cô - những người làm nghề giáo những tình cảm trân trọng, những sự quan tâm chân thành, đúng mực. Trong buổi lễ Kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Nguyễn Huệ đã vinh dự nhận được những lời chúc mừng, động viên khích lệ và chỉ đạo từ đại diện lãnh đạo địa phương và đại diện cho bậc phụ huynh học sinh. Cô Phạm Thị Minh Tuyến – HT nhà trường cũng có đôi lời phát biểu đáp lại những tình cảm từ phía Lãnh đạo địa phương, của Hội CMHS.
Buổi lễ khép lại nhưng dư âm ấp áp thì còn đọng mãi trong trái tim người tham dự. Tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị Đại biểu khách quý thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Mong quý thầy cô giáo có một ngày lễ thật ý nghĩa, luôn là tấm gương về đạo đức và tinh thần tự học – sáng tạo cho các em; chúc toàn thể các em học sinh sẽ gặt hái được những kết quả học tập thật tốt, phát huy truyền thống nhà trường. Xin chân thành cảm ơn./.
Videos
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập7
 • Hôm nay563
 • Tháng hiện tại28,576
 • Tổng lượt truy cập535,721
Liên kết
Lịch công tác
Trang Fanpage
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây