Khai giảng năm học mới 2023-2024

Thứ năm - 07/09/2023 15:28

Sáng ngày 5/9/2023 Toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ hân hoan trong ngày khai giảng, đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.

Về dự buổi lễ Khai giảng năm học mới của nhà trường có ông Trịnh Văn Tám – UV BTV Huyện Ủy, Trưởng ban Tuyên Giáo Huyện Phú Giáo; các đồng chí đại diện lãnh đạo các xã Tân Hiệp, Phước Sang, An Linh, An Thái; đại diện trại giam An Phước; đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự có mặt của Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm và  hơn 400 em học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ đã tham dự đông đủ và đúng giờ.

Sau giây phút thiêng liêng hướng về lá cờ Tổ Quốc cùng giai điệu hào hùng của bài Tiến Quân Ca, Ông Nguyễn Đức Giang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Hiệp lên đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới cán bộ quản lí, thầy cô giáo, nhân viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 -2024.

Trong năm học 2022- 2023 trường THPT Nguyễn Huệ đã đạt được những thành tích nổi bật trong kì thi Tốt nghiệp THPT 2023. Tại lễ khai giảng Nhà trường phối kết hợp với chính quyền địa phương, mạnh thường quân, chi hội khuyến học hội đồng hương Thái Bình đã trao giấy khen và phần thưởng cho thầy, cô trong tổ bộ môn đạt thành tích cao trong kì thi TN THPT năm 2023, đồng thời khen thưởng những học sinh đạt điểm cao của các khối xét tuyển CĐĐH trong kỳ thi TN THPT 2023 và kỳ thi Tuyển Sinh vào lớp 10 năm 2023 của trường THPT Nguyễn Huệ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Cô Phạm Thị Minh Tuyến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nà trường phát biểu khai giảng năm học mới

Ông Trịnh Văn Tám – UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy và Cô Phạm Minh Tuyến Hiệu trưởng trao giấy khen cho GV có tỉ lệ bộ môn cao trong kỳ thi TN THPT 2023.

(Em Nguyễn Thị Hà Thanh – Thủ khoa khối A, A01, B
Em Nguyễn Ngọc Thái Hà – Thủ khoa khối D01
Em Nguyễn Minh Lợi – Thủ khoa khối C
Em Nguyễn Ngọc Thanh Nguyên – Thủ Khoa khối 10 trường THPT Nguyễn Huệ