Đoàn trường tổ chức "Ngày hội đoàn viên"

Thứ hai - 03/04/2023 09:26
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023, được sự cho phép của lãnh đạo các đơn vị. Sáng thứ Bảy, ngày 25/03/2023, đoàn trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp cùng với Đoàn cơ sở Công An huyện Phú Giáo, Đoàn xã Tân Hiệp tổ chức “Ngày hội đoàn viên” cho gần 400 bạn đoàn viên trong trường, các đồng chí đoàn viên Đàon cơ sở Công an huyện, đoàn viên xã Tân Hiệp.
Thông qua ngày hội nhằm ôn lại truyền thống 92 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cũng trong buổi lễ, Đoàn cơ sở công an huyện Phú Giáo tổ chức tuyên truyền luật Giao thông đường bộ cho toàn thể đoàn viên thanh niên và học sinh toàn trường.
Sau chương trình, đoàn trường tổ chức dọn dẹp vệ sinh toàn trường và tổ chức làm sạch 01km tuyến đường ĐH508 và trung tâm văn hóa xã Tân Hiệp.

Một số hình ảnh tại ngày hội