Thông báo về việc thử đăng ký xét tuyển ĐH,CĐ

Thứ bảy - 16/07/2022 20:05
Thực hiện Công văn 1381/SGDĐT-KTQLCLGD ngày 28/6/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2022, Trường THPT Nguyễn Huệ thông báo đến học sinh khối 12 như sau:
DH CD
Thực hiện Công văn 1381/SGDĐT-KTQLCLGD ngày 28/6/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2022, Trường THPT Nguyễn Huệ thông báo đến HS khối 12 như sau:

1. Đối với việc rà soát kết quả học tập cấp THPT trên hệ thống Quản lý thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh: hoàn thành trước ngày 18/7/2022
2. Theo kế hoạch tuyển sinh, từ ngày 15 đến 18/7 hệ thống sẽ mở để thí sinh thực hành đăng ký nguyện vọng xét tuyển tại địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn, bằng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp và lưu ý như sau:
- Thí sinh đang thực hiện thanh toán trên môi trường dùng thử (không mất tiền khi giao dịch) của Cổng thanh toán, vì vậy có thể dễ bị nghẽn hơn so với khi thực hiện trên hệ thống chính thức.
- Nếu gặp tình huống hệ thống bị nghẽn hoặc lỗi, đề nghị thí sinh bình tĩnh và không nên cố gắng tiếp tục thanh toán ngay, chờ khoảng 20-30 phút sau hãy thử lại.
- Trước khi thực hiện thanh toán, thí sinh đọc kỹ tài liệu hướng dẫn tại đây.
- Chức năng thanh toán được mở ra để thí sinh dùng thử từ 15/7/22 đến hết ngày 18/7/22, toàn bộ nguyện vọng đăng ký không có giá trị trong xét sinh và sẽ bị reset lại ngay sau khi kết thúc thực hành.
Hệ thống sẽ được mở lại từ ngày 22/7 đến ngày 20/8 để thí sinh đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng; từ  ngày 21/8/22 đến 28/8/22 để thí sinh thực hiện thanh toán chính thức.
Do tính chất quan trọng của việc rà soát dữ liệu và đăng ký nguyện vọng xét tuyển, ảnh hưởng trực tiếp đến việc xét tuyển ĐH, CĐ. Do đó, đề nghị đơn vị khẩn trương chỉ đạo thực hiện, nhắc nhở học sinh để tránh các khiếu nại về sau.